Bọc rulo cao su băng tải

Bọc rulo cao su băng tải

Giá: LIÊN HỆ

Hotline: Mr Minh - 0949.000.189

Email: info@rpvietnam.com

Giới thiệu sản phẩm: Chuyên sửa chữa, dán mới và bọc lại rulo cao su băng tải. Nhận thi công tại chỗ, tiến độ nhanh, chất lượng đảm bảo. Bọc rulo cao su băng tải bảo hành 24 tháng.

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm Rulo cao su được sản xuất bởi công ty TNHH Cao su nhựa Việt Nam là sản phẩm đạt chuẩn về chất lượng, khả năng chịu mài mòn và ma sát lớn, chống chịu sự va đập mạnh giữa các bề mặt. Sản phẩm đã được Viện đo lường Việt Nam (Số 8 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội) chứng nhận đạt chuẩn về khả năng làm việc.

 

 

Đặc biệt, với những quả rulo cao su băng tải có kích thước đường kính lớn, khó khăn trong việc tháo lắp, chúng tôi có dịch vụ sửa chữa và dán mới lớp cao su lên bề mặt rulo tại chỗ. Với đội ngũ kỹ sư, công nhân chuyên nghiệp, chúng tôi có thể xử lý sửa chữa làm mới lại rulo cao su cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất, chất lượng luôn đảm bảo. Sản phẩm bọc rulo cao su băng tải do chung tôi cung cấp được bảo hành từ 12-24 tháng tùy vào điều kiện sử dụng.

 

rulo cao su
 

Áp dụng những kỹ thuật mới và thiết bị máy móc loại lớn, chúng tôi có thể sản xuất các loại Rulo cao su từ kích thước nhỏ đến rất lớn có khả năng chịu lực va đập rất mạnh.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ bọc rulo PU, con lăn silicone với kích thước đường kính và chiều dài khác nhau theo yêu cầu của khách hàng.