Cao su chịu mài mòn

Cao su chịu mài mòn

Giá: LIÊN HỆ

Hotline: Mr Minh - 0949.000.189

Email: info@rpvietnam.com

Giới thiệu sản phẩm: Cao su tấm chịu mài mòn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, có khả năng chịu mài mòn cao. Độ mỏng tới 1mm, chiều rộng lên đến 2,15m, độ dài không giới hạn.

Chi tiết sản phẩm

Công ty TNHH Cao su Nhựa Việt Nam áp dụng dây chuyền sản xuất cao su hiện đại để sản xuất Cao su tấm với khả năng chịu mài mòn cao;  Độ mỏng tới 1mm; chiều rộng lên đến 2,15m, độ dài không giới hạn.

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối trên toàn quốc.

 

cao su epdm

Đặc tính

Khả năng chống chịu cao

Sản phẩm cao su tấm được sản xuất bởi công ty TNHH Cao su Nhựa Việt Nam là sản phẩm đạt chuẩn về chất lượng, khả năng chịu mài mòn tốt  trong những điều kiện khó khăn.

Chúng tôi sản xuất nhiều loại như: Cao su tấm chịu dầu, cao su tấm chịu nhiệt, cao su tấm chịu lực, chịu mài mòn, hóa chất… nhằm phù hợp với nhiều điều kiện công trình cầu cảng, chế tạo máy trong công nghiệp, nhà máy, nhà xưởng…

 

cao su chịu mài mònCao su tấm độ dày đa dạng
 

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các loại cao su tấm có độ dày, mỏng khách nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng. Hiện tại chúng tôi có thể sản xuất và phân phối trực tiếp đến quý khách hàng sản phẩm cao su tấm mỏng tới 1mm ( 1ly ).


Đối với quý khách hàng có nhu cầu những tấm thảm cao su dày, chúng tôi cũng có thể đáp ứng đến độ dày rất lớn.
 

Cao su tấm


Cao su tấm cỡ lớn
 

Bên cạnh yêu cầu về độ dày, mỏng đa dạng, công ty TNHH Cao su Nhựa Việt Nam chúng tôi cũng thường xuyên sản xuất sản phẩm cao su tấm cỡ nhỏ, vừa, lớn và rất lớn. Tấm thảm cao su lớn nhất chúng tôi đã sản xuất có chiều rộng lên tới 2150mm (2.15m), còn độ dài của cao su tấm dài không giới hạn, tùy theo nhu cầu của khách hàng.
 

tấm cao su chịu mài mòn


Ứng dụng trong công nghiệp và đời sống

Tấm thảm cao su chúng tôi sản xuất được ứng dụng trong các công trình cầu cảng: Tấm cao su chèn khe co giãn, bản quá độ. Hay dùng trong công nghiệp nhà máy, nhà xưởng như: Thảm cao su chống rung, giảm tiếng ồn, tấm cao su kê chân máy, lót nền nhà xưởng, đặt khuôn đúc....