Gioăng cao su đùn ép

Gioăng cao su đùn ép

Giá: LIÊN HỆ

Hotline: Mr Minh - 0949.000.189

Email: info@rpvietnam.com

Giới thiệu sản phẩm: Gioăng cao su đùn ép với nhiều biên dạng khác nhau, được sản xuất từ các thành phần cao su chất lượng cao như: Neoprene, EPDM, NBR, Viton...

Chi tiết sản phẩm

Gioăng cao su được RP VIETNAM sản xuất với nhiều biên dạng theo yêu cầu. Máy ép đùn công suất cao của chúng tôi có thể sản xuất các cấu hình cao su tùy chỉnh với nhiều kích cỡ và hình dạng bao gồm cáp treo, dây O-ring, ống, gioăng cao su hình vuông và hình chữ nhật. Nhân viên tư vấn kỹ thuật giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể cung cấp nhiều lựa chọn sản phẩm và hỗ trợ thiết kế, cho dù bạn yêu cầu tiêu chuẩn đùn cao su dạng tấm, thanh hoặc theo bản vẽ thiết kế. Với khả năng pha chế và pha trộn chuyên nghiệp,  cùng với việc chủ động thiết kế và chế tạo khuôn mẫu trên thiết bị tạo hình hiện đại, chúng tôi có thể thiết kế một hợp chất cao su để đáp ứng các yêu cầu cụ thể về chất lượng và hiệu suất mà vẫn giảm thiểu chi phí tối đa cho khách hàng.

 

Gioang cao su dun

 Gioang cao su dinh hinh
Gioăng cao su đùn ép được sản xuất từ các thành phần cao su chất lượng cao: Neoprene, EPDM, Nitrile, Genuine Viton®, cao su thiên nhiên và Silicone. Chúng tôi cũng cung cấp hợp chất tổng hợp có thể đáp ứng cho các ngành yêu cầu kỹ thuật cao  theo tiêu chuẩn quân sự, AMS, SAE, ASTM, NSF, FDA và các yêu cầu kỹ thuật khác. 
 
Các sản phẩm gioăng cao su đùn có thể được nối và lưu hoá để tạo thành vô số hình dạng. Khả năng nối nối mở rộng của chúng tôi tạo ra các biên dạng và gioăng cao su cho hàng loạt các ngành như: hàng không, ô tô, chế biến hóa học, xây dựng, chế biến thực phẩm, công nghiệp, dầu khí, Dây và cáp, cũng như các ứng dụng quân sự.
 
Gioang cao su dun ep
 Gioang cao su dinh hinh
Nhân viên của chúng tôi là các chuyên gia trong việc tạo ra các sản phẩm nối chất lượng cao. Các bộ phận nối của chúng tôi được lưu hóa nóng, tạo ra một liên kết mạnh mẽ hơn so với những gì có thể đạt được bằng các chất kết dính tiêu chuẩn. Sau khi thi công hỗn hợp ghép, các bộ phận sau đó được đặt trong các khuôn mẫu, nơi nhiệt và áp lực được áp dụng để lưu hóa vật liệu nóng, đảm bảo một sản phẩm bền lâu, đáng tin cậy.
 
Thiết bị tiên tiến và khuôn nhiều khoang cho phép sản xuất O-ring với khối lượng lớn và các hình dạng khác nhau - bao gồm hình vuông, hình chữ nhật, và các mặt cắt không đều - với một phần chi phí của các phương pháp sản xuất thay thế. Kết hợp các bộ phận ép đùn và đúc khuôn cũng có thể được ghép nối, cho phép cấu hình sản phẩm vô hạn; Kết quả cuối cùng là tiết kiệm về thời gian và chi phí dụng cụ của các sản phẩm.
 
gioang cao su dun thanh pham
 Gioang cao su dinh hinh

Đặc tính

Thiết bị ép đùn của chúng tôi rất linh hoạt. Chúng tôi có khả năng sản xuất dây cáp, O-ring, ống, hình vuông, hình chữ nhật, cũng như hình dạng bất kỳ với nhiều kích cỡ. Hình chữ nhật có thể lên đến 5 inch dày và rộng 6 inch hoặc 1 1/2 IN dày và 12 IN rộng với đường kính dây lên đến 7 IN.

Thiết bị và khả năng sản xuất đa dạng của RP VIETNAM bao gồm: 
- Máy đùn nóng có kích thước từ 1 IN đến 6 IN đường kính 
- Máy ép đùn bằng lò hấp nhiệt tiên tiến có khả năng ép được các đoạn ép cao su liên tục, giúp cải thiện tốc độ xử lý, thời gian đóng rắn, dung sai gần hơn và đảm bảo chi phí hiệu quả và chất lượng.
- Một nồi hấp 50 FT sản xuất chiều dài thẳng lên đến 50 FT Hệ thống xử lý cực cực độc đáo cho phép chúng tôi sản xuất ống cao su có đường kính bên trong hoàn hảo.

 

may dun gioang cao su

 Dây chuyền đùn gioang cao su

Ứng dụng của gioăng cao su đùn ép:

Quân sự và hàng không
Thiết kế gioăng cao su tùy chỉnh và tiêu chuẩn cho các chi tiết của máy bay, cáp treo, nệm kẹp, ống, nắp nắp hầm silo,  gioăng cao su làm kín nước chỉ là một vài ví dụ về sản phẩm ép đùn …
 
Kiến trúc
Gioăng cao su làm kín cửa ra vào, cửa sổ kính, cửa sổ, và vòi nước trong cả hai ngành xây dựng dân dụng và thương mại.
 
Vận tải
Gioăng làm kín kính chắn gió, cửa xe, cửa tàu, conterner ….