Gioăng cao su củ tỏi, gioăng chữ P

Gioăng cao su củ tỏi, gioăng chữ P

Giá: LIÊN HỆ

Hotline: Mr Minh - 0949.000.189

Email: info@rpvietnam.com

Giới thiệu sản phẩm: Gioăng cao su củ tỏi, chữ P là một trong những sản phẩm hàng đầu trong ngành thủy điện, thủy lợi. Với khả năng chịu áp lực cao, chống xé và chống thấm tốt. Tùy vào mục đích sử dụng mà gioăng cao su củ tỏi chữ P có những tính chất và kích thước khác nhau.

Chi tiết sản phẩm

Gioăng Cao Su Củ Tỏi P20, P30, P40, P50, P60 được sử dụng nhiều trong các công trình thủy lợi, thủy điện. Cao su củ tỏi thường được lắp đặt ở vị trí xung quanh thành cửa van thủy lợi. Cao su chữ P ngăn không cho nước thoát ra khe hở giữa cửa van và bê tông.
 

Gioang chu P cu toi

 

Gioăng cao su củ tỏi chữ P là một trong những sản phẩm hàng đầu trong ngành thủy điện, thủy lợi. Với khả năng chịu áp lực cao, chống xé và chống thấm tốt là những tính chất tốt nhất trong ngành cao su kỹ thuật. Tùy vào mục đích sử dụng mà gioăng cao su củ tỏi chữ P có những tính chất và kích thước khác nhau.

 

gioang chu P

 

Mỗi đợt hàng xuất xưởng gioăng cao su đều có sự kiểm tra nghiêm ngặt của nhân viên kỹ thuật, đồng thời có biên bản kiểm định chất lượng của Viện đo lường Việt Nam (Số 8 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội) cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn về độ chống thấm, cản nước và chống xé.