Gioăng cao su EPDM

Gioăng cao su EPDM

Giá: LIÊN HỆ

Hotline: Mr Minh - 0949.000.189

Email: info@rpvietnam.com

Giới thiệu sản phẩm: Gioăng cao su EPDM có khả năng kháng được rất tốt với các loại dung môi, axit loãng, kiềm loãng, hơi nước, ánh sáng mặt trời, tác động của tia ozone và làm việc được trong môi trường nhiệt độ cao.

Chi tiết sản phẩm

Gioăng Cao Su EPDM thường được sử dụng cho các sản phẩm làm kín trong sản xuất công nghiệp như các loại Joint nắp bồn, đệm làm kín, gasket cao su...

 

gioang cao su epdm

Tính chất nổi bật của gioăng cao su EPDM là nhờ khả năng kháng được rất tốt với các loại dung môi, axit loãng, kiềm loãng, hơi nước, ánh sáng mặt trời, tác động của tia ozon và làm việc được trong môi trường nhiệt độ cao.
 
 
gioang cao su epdm dun
 
Vật liệu Polymer Etylene-Propylene, hay còn gọi là cao su EPM hoặc cao su EPDM là một loại cao su rất bền với nhiệt độ, khả năng kháng oxi hóa, ozôn, chịu thời tiết tốt và khả năng kháng dung môi, hóa chất cao, mềm dẻo ở nhiệt độ thấp và có tính cách điện. Do đó mà cao su EPDM còn được gọi là “cao su sử dụng ngoài trời”. 
 
 
Gioăng cao su EPDM tổng hợp không nên sử dụng cho các thiết bị cao su kỹ thuật làm việc trong môi trường tiếp xúc với các loại xăng dầu, dầu mỏ, mỡ và các hydrocarbon