Gioăng silicone chịu nhiệt

Gioăng silicone chịu nhiệt

Giá: LIÊN HỆ

Hotline: Mr Minh - 0949.000.189

Email: info@rpvietnam.com

Giới thiệu sản phẩm: Gioăng silicone được sản xuất theo yêu cầu có khả năng chịu nhiệt cao tới 300 độ C. Gioăng silicone được sử dụng rộng rãi trong ngành Y tế, chế biến thực phẩm...

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm GIOĂNG SILICONE được sản xuất bởi RP VIETNAM được đảm bảo về chất lượng, tiến độ và giá thành hợp lý nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp cho nhiều ngành công nghiệp , chúng tôi có thể sản xuất và tư vấn ra những sản phẩm gioăng silicone phù hợp nhất với yêu cầu khắt khe nhất từ khách hàng. Bộ phận kỹ thuật của chúng tôi sẽ làm việc với kế hoạch chi tiết sẽ cung cấp cho khách hàng  những sản phẩm mẫu gioăng silicone ưng ý nhất.

 

gioang silicone chiu nhiet

Đặc tính

Gioăng silicone được sản xuất từ vật liệu đàn hồi có tính kháng nhiệt và uốn dẻo ở nhiệt độ thấp tốt nhất. Dãy nhiệt độ hoạt động hiệu quả của silicone từ -51oC tới 232oC. 

 
Gioăng silicone có tính cách điện tốt, nổi bật so với hầu hết những vật liệu đàn hồi khác. Sản phẩm phân hủy của vật liệu đàn hồi carbon là than đen dẫn điện, trong khi sản phẩm phân hủy của cao su silicone là silicone dioxide cách điện. 
 
 
Gioăng silicone có tính kháng mài mòn, độ bền kéo và độ bền xé kém, nhưng chúng duy trì những tính chất cơ học này ở nhiệt độ cao tốt hơn rất nhiều so với các loại cao su khác. Tính kháng biến dạng dư sau nén và tính tưng nảy tốt ở cả nhiệt độ thấp và cao. Tính kháng cháy tốt.
 
Gioăng silicone có tính thấm khí cao do khả năng chuyển động của chuỗi cao. Tính thấm khí có khuynh hướng giảm xuống khi tăng mật độ kết mạng polymer, tăng mức chất độn. Nhìn chung, silicone loại polydimethylsiloxane có tính thấm khí oxy cao gấp 25 lần cao su thiên nhiên, và cao gấp 429 lần cao su butyl. 
 
gioang silicone dun
 
 
Gioăng silicone có tính tương thích sinh học tốt, không có ảnh hưởng lên mô cơ thể. Ngoài ra, cao su silicone có giá trị năng lượng bề mặt thấp hơn hầu hết các loại cao su hữu cơ. Do đó, silicone thể hiện tính phân tách rất tốt, giúp cho phép sử dụng chúng trong nhiều quá trình chế biến thực phẩm và trong sản xuất các lớp màng polymer nhiệt dẻo dùng trong y tế. Tính kháng nhiệt cao kết hợp với tính phân tách, đặc tính trơ sinh lý làm cho vật liệu đàn hồi silicone là một sự lựa chọn tốt cho các khay, dĩa dùng trong lò nướng và các ứng dụng trong nhà khác.
 
gioang silicone y te